Điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid tại Viện Da liễu Sài Gòn với phương pháp kết hợp giữa YHCT và công nghệ khoa học hiện đại hiệu quả đến 90%

Da nhiễm Corticoid là một tình trạng nhiễm độc khiến sức khỏe da của bạn ngày càng suy yếu. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị phục hồi da nhiễm độc Corticoid khác nhau, trong đó sử dụng phương pháp kết hợp giữa thảo dược Đông y và khoa học hiện đại là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã áp dụng thành công phương pháp này và giúp cho hàng nghìn khách hàng tìm lại được làn da sáng đẹp tự nhiên.

Nguyên lý điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid khác nhau, mỗi cách lại hoạt động theo từng nguyên lý riêng biệt và đem đến hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp nào có hiệu quả tốt, ngăn ngừa tái phát và an toàn cho da khi sử dụng mới thực sự là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả.

Thuốc Đông y chú trọng điều trị toàn diện cả trong lẫn ngoài để có thể loại bỏ bệnh tận gốc đồng thời ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả
Thuốc Đông y chú trọng điều trị toàn diện cả trong lẫn ngoài để có thể loại bỏ bệnh tận gốc đồng thời ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả

Khi bị nhiễm độc Corticoid, làn da của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Do đó, một giải pháp an toàn được đánh giá là một sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất. Cũng chính vì thế mà phương pháp điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mới thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và dần dần chinh phục được họ bởi hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Theo YHCT, đối với bất kỳ bệnh lý nào, bạn cũng cần tiến hành điều trị toàn diện cả trong lẫn ngoài thì mới có thể trị bệnh hiệu quả và ngăn ngừa tái phát. Theo đó, Viện Da liễu đã phát triển cả bài thuốc thang có tác dụng giải độc và tăng cường sức khỏe da từ bên trong kết hợp với các công nghệ chăm sóc da hiện đại để giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo khi quyết định điều trị phục hồi tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

Thuốc thang Đông y thường là các bài thuốc lâu đời được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong một thời gian dài. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của bài thuốc này. Đặc biệt, thuốc Đông y cũng được bào chế từ thảo dược tự nhiên lành tính nên độ an toàn rất cao, giúp hạn chế tối đa những tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình dùng thuốc để điều trị phục hồi da nhiễm độc Corticoid.

Điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Thông qua đề tài khoa học “Ứng dụng thảo dược Đông y trong điều trị và phục hồi da nhiễm Corticoid”, phương pháp điều trị bằng thuốc thang Đông y chính thức ra đời. Và để nâng cao hiệu quả điều trị của bài thuốc này, các chuyên gia da liễu tại Viện Da liễu đã quyết định sử dụng bài thuốc song song cùng các thành tựu khoa học hiện đại. Sự kết hợp này đem đến sự tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài, từ đó giúp phục hồi da nhiễm Corticoid một cách hiệu quả nhất.

Cơ chế kép điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid toàn diện

Tương tự như nhiều sản phẩm khác ở Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn như Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2, Bộ sản phẩm Nám, Tàn nhang Vương Phi thế hệ 2, phương pháp điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid cũng phát triển theo cơ chế kép toàn diện giúp tác động cả trong lẫn ngoài. Cơ chế này cũng khiến phương pháp này trở nên nổi bật hơn so với nhiều cách điều trị khác hiện nay.

Phương pháp điều trị da nhiễm Corticoid hiệu quả đến 90% tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Phương pháp điều trị da nhiễm Corticoid hiệu quả đến 90% tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Theo đó, khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng nhiễm độc da và cơ địa da, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp. Thuốc thang được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính nên giúp hạn chế tối đa các tác dụng phụ có hại cho sức khỏe. Bài thuốc này sẽ đi vào điều trị từ bên trong cơ thể đồng thời cải thiện sức khỏe da từ bên trong.

Với những khách hàng không có thời gian đun sắc thuốc, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm cao giải độc. Vẫn giữ nguyên những thảo dược tương tự bài thuốc thang nhưng cao giải độc lại được bào chế dưới dạng viên nên rất tiện dụng. Cao giải độc cũng có tác dụng hoạt huyết hóa khí, giải độc, thanh nhiệt cơ thể đồng thời làm lành những tổn thương da nhanh chóng và kích thích tế bào da khỏe mạnh phát triển.

Công nghệ Peel da sẽ được áp dụng đối với những khách hàng đến điều trị trực tiếp tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Phương pháp này có tác dụng loại bỏ những nốt mụn nổi trên da do nhiễm độc Corticoid đồng thời kích thích tăng sinh collagen trên da để phục hồi da hiệu quả. Bộ kit 3 chế phẩm sẽ giúp bạn có một quy trình chăm sóc da đúng cách ngay tại nhà, từ đó hỗ trợ quá trình điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt.

Cơ chế áp dụng công nghệ hiện đại giúp da phục hồi nhanh chóng
Cơ chế áp dụng công nghệ hiện đại giúp da phục hồi nhanh chóng

Cơ chế kết hợp giữa YHCT và công nghệ khoa học hiện đại này là một bước tiến lớn trong quy trình điều trị da nhiễm Corticoid tại Viện Da liễu. Không chỉ tạo điểm khác biệt với các giải pháp hiện nay mà phương pháp này còn giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi da, hiệu quả điều trị nhanh chóng và hạn chế tối đa tỷ lệ da nhiễm độc trở lại sau một thời gian.

Áp dụng thành công thành tựu công nghệ khoa học hiện đại

Bên cạnh bài thuốc thang và cao giải độc có tác dụng điều trị từ bên trong, các chuyên gia tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng quyết định đưa công nghệ Peel da vào để “hoàn thiện hóa” quy trình điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid. Đây là một công nghệ chăm sóc trị liệu da phổ biến được nhiều cơ sở thẩm mỹ viện, spa uy tín áp dụng.

Công nghệ này được đánh giá là có thể phục hồi 20 – 30% tổn thương da sau mỗi lần trị liệu. Một buổi trị liệu sẽ kéo dài trong khoảng 50 phút, một liệu trình gồm 6 buổi, mỗi tuần 1 buổi và bạn có thể thấy da cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 – 3 buổi trị liệu. Lưu ý, công nghệ Peel da phục hồi không áp dụng cho da bị mụn trứng cá, chỉ dùng cho da bị kích ứng, giãn mao mạch, da nhạy cảm và da nhiễm Corticoid.

Quy trình điều trị da nhiễm Corticoid bằng Công nghệ Peel da phục hồi
Quy trình điều trị da nhiễm Corticoid bằng Công nghệ Peel da phục hồi

Với công nghệ Peel da, khách hàng cần đến trực tiếp tại Viện Da liễu để được trị liệu bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Phương pháp này có khả năng tác động sâu vào biểu bì da, loại bỏ các vi khuẩn cũng như độc tố, làm thông thoáng lỗ chân lông để hỗ trợ tốt cho việc giải độc cho da. Đặc biệt, phương pháp Peel da sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen trên da để làm lành nhanh chóng các tổn thương da và nuôi dưỡng các tế bào da mới phát triển mạnh mẽ hơn.

Dựa theo thực tế kết quả điều trị tại Viện Da liễu, những khách hàng áp dụng đầy đủ phương pháp Peel da này sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với những khách hàng chỉ dùng thuốc thang, cao giải độc và bộ kit chăm sóc da. Do đó, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn khuyên rằng, những khách hàng gần các cơ sở của Viện nên đến áp dụng phương pháp này để có thể giúp da phục hồi tốt nhất.

Hoàn thiện quy trình chăm sóc da đúng cách với bộ kit 3 chế phẩm

Bộ kit 3 chế phẩm là một sản phẩm không thể thiếu trong quy trình điều trị phục hồi da tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Theo Bác sĩ Nhặn, việc chăm sóc da đúng cách hàng ngày là một trong những yếu tố quyết định thời gian phục hồi da. Bộ kit 3 chế phẩm sẽ đem đến cho bạn một quy trình chăm sóc da đúng cách, toàn diện và giúp da được cải thiện nhanh chóng.

Bộ kit 3 chế phẩm - Quy trình chăm sóc và phục hồi da nhiễm Corticoid toàn diện
Bộ kit 3 chế phẩm – Quy trình chăm sóc và phục hồi da nhiễm Corticoid toàn diện

Bộ kit bao gồm 3 chế phẩm chính là Sữa rửa Ormedic, kem chống nắng và serum vital C. Mỗi chế phẩm mang đến những công dụng riêng biệt, kết hợp với nhau sẽ giúp quy trình chăm sóc da diễn ra đúng hướng. Công dụng cụ thể của từng chế phẩm là:

SỮA RỬA MẶT ORMEDIC: Sản phẩm này có tác dụng làm sạch sâu da, giúp cân bằng da, kết hợp 3 trong 1, vừa tẩy trang, vừa loại bỏ bụi bẩn vừa cân bằng độ pH. Loại sữa rửa mặt này chứa các thành phần chính lành tính như chiết xuất trà xanh, hoa cúc, nha đam, dầu oliu, yến mạch.

KEM CHỐNG NẮNG: Đây là loại kem chống nắng hoàn hảo để bảo vệ da nhiễm độc Corticoid với sự kết hợp kẽm oxide và octinoxate, Peroxisome, vitamin C và các Photosome. Loại kem chống nắng này giúp nuôi dưỡng và giảm nguy cơ tổn thương da do ánh nắng mặt trời đồng thời cải thiện phục hồi các sợi DNA bị tổn thương. Với thành phần tế bào gốc phù hợp với làn da sau trị liệu, sản phẩm này vừa có thể chống nắng vừa dưỡng da an toàn, hiệu quả.

SERUM VITAL C: Có công dụng giảm kích ứng da, làm dịu da, cung cấp độ ẩm và các chất dinh dưỡng giúp phục hồi da, tái tạo làn da kích ứng nhạy cảm, da nhiễm hóa chất. Thành phần chính của loại serum này bao gồm vitamin C, A, E chuỗi peptide, da cá mập, cây chùm ngây, gan cá mập, hạt argan, bơ, Hyaluronic, chiết xuất hạt nho, trà xanh.

Sự kết hợp của hàng chục loại thảo dược tự nhiên quý hiếm, “dược tính cao”

Bài thuốc thang và cao giải độc tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một sự chắt lọc và kết hợp tuyệt vời giữa các loại thảo dược tự nhiên dược tính cao. Do đó, không chỉ giúp loại bỏ tình trạng nhiễm độc da tận gốc mà bài thuốc này còn được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính. Đặc biệt, bài thuốc có thể phù hợp cho nhiều loại da khác nhau, bao gồm cả da nhạy cảm cũng có thể sử dụng mà không cần lo lắng quá nhiều về tác dụng phụ.

Thuốc thang bao gồm các loại thảo dược chính như Kim ngân hoa, Bồ công anh, Đương quy, Sài đất, Thương nhĩ tử, Liên kiều, Trúc diệp, Đan sâm, Cam thảo, Mạch Đông… Các loại thảo dược này có khả năng kháng khuẩn, giải độc và tiêu viêm khá tốt, đồng thời còn giúp bồi bổ khí huyết và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Bài thuốc Đông y là sự kết hợp của hàng chục thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính
Bài thuốc Đông y là sự kết hợp của hàng chục thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính

Cao giải độc là sự kết hợp của Linh chi núi đá, Sia địa, Kim ngân hoa, Rễ cà gai leo, Nhân trần, Kim xuyến, Phục linh, Bạch mao căn… Tương tự như các thảo dược trong bài thuốc thang, thành phần thảo dược trong cao giải độc cũng mang đến khả năng giải độc, thanh nhiệt cơ thể, tiêu viêm và phục hồi, nuôi dưỡng da hiệu quả từ bên trong.

Đặc biệt, vị thảo dược Linh chi núi đá trong cao giải độc là một vị thảo dược được các chuyên gia da liễu tại Viện đánh giá cao về dược tính. Linh chi núi đá có tác dụng làm mát gan, cải thiện chức năng gan từ đó giúp quá trình bài tiết, thải độc trong cơ thể được diễn ra thuận lợi. Thảo dược này cũng có khả năng kích thích phục hồi những tổn thương trên da, làm chậm lại quá trình lão hóa da đồng thời hạn chế các bệnh lý về da liễu thường gặp.

Các thảo dược có trong bài thuốc thang và cao giải độc đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên đều được đảm bảo tốt về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Bài thuốc điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid của Viện Da liễu có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng với mức độ nhiễm độc và cơ địa da khác nhau mà không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Quy trình điều trị chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả đến 90%

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn tiến hành điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid theo từng quy trình cụ thể theo nguyên lý phục hồi – thải độc – tái tạo. Đây là nguyên lý phù hợp nhất đối với làn da bị nhiễm độc và cần thực hiện theo đúng thứ tự để giúp da phục hồi một cách tốt nhất.

Áp dụng đúng quy trình điều trị tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn để phục hồi da hiệu quả
Áp dụng đúng quy trình điều trị tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để phục hồi da hiệu quả

– Phục hồi: Bạn cần tăng cường sức khỏe tổng thể cho da trước khi đi vào giai đoạn thải độc. Bởi lẽ, da nhiễm độc Corticoid thường vô cùng nhạy cảm và yếu ớt, do đó bạn cần cải thiện sức khỏe da rồi mới tiến hành thải độc. Da khỏe mạnh sẽ có khả năng đào thải độc tố tốt hơn so với da yếu.

– Thải độc: Sau khi phục hồi, bạn sẽ được chỉ định áp dụng quá trình thải độc da để loại bỏ những hóa chất có hại, thủy ngân, chì, dầu nhờn, vi khuẩn…

– Tái tạo: Da sau khi được thải độc sạch sẽ, bạn cần tiến hành chăm sóc da và điều trị phục hồi những tổn thương da do quá trình nhiễm độc Corticoid gây ra.

Áp dụng đúng quy trình này, khách hàng có thể cảm nhận làn da cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng. Theo Bác sĩ Nhặn, khi đến điều trị trực tiếp tại Viện thì với những người bị nhiễm độc da mức độ nhẹ, làn da của bạn có thể phục hồi khoảng 90% sau khoảng 1 – 2 tháng duy trì đều đặn phương pháp điều trị của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

Còn với các trường hợp da nhiễm độc nặng gây giãn mao mạch, da tổn thương và kích ứng nặng, bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng để da có thể phục hồi. Thậm chí, với những người có cơ địa da quá yếu, thời gian phục hồi da có thể kéo dài hơn và tỷ lệ phục hồi da cũng sẽ không quá cao.

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết phục hồi da nhiễm độc Corticoid lên đến 80 – 90% với những khách hàng áp dụng đầy đủ phương pháp. Tuy nhiên, với các trường hợp đã điều trị bằng laser hoặc dùng nhiều loại thuốc trước đó thì tỷ lệ phục hồi da cũng sẽ thấp hơn, chỉ khoảng 60 – 70%.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị da nhiễm Corticoid tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị da nhiễm Corticoid tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Còn với những khách hàng dùng thuốc online, chỉ dùng thuốc thang và bộ kit thì hiệu quả điều trị sẽ rơi vào khoảng 60 – 80%. Bên cạnh đó, Bác sĩ Nhặn cũng khuyên bạn nên có cho mình một chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học, lành mạnh và chăm sóc da đúng cách để hỗ trợ quá trình điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid nhanh chóng có được kết quả tốt nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị phục hồi da nhiễm Corticoid hoặc về các dịch vụ, sản phẩm khác của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, bạn có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

 • Cơ sở Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – Hotline/ Zalo: (024) 626 05 666 – 0983 058 939.
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – Hotline/ Zalo: (028) 710 99 808 – 0903 047 368.
 • Website: viendalieu.vn và https://www.trungtamdalieudongy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalieuhanoisaigon/ và https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

 1. Uyên Phạm Hà says: Trả lời


  Trước đây, mình từng có da mặt khá đen nên rất ngại với bạn bè. Lên đại học, ước mơ làm đẹp của mình lại càng lớn hơn và luôn mong muốn có làn da trắng đẹp. Mình đã thử khá nhiều loại thuốc uống và kem bôi trắng da nhưng đều không có đc hiệu quả như ý. Sau đó, mình đc 1 người giới thiệu sử dụng bộ kem bôi kích trắng da cấp tốc, hứa hẹn hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 lần sử dụng nên mình bị thu hút rồi mua về dùng. Dùng xong lần đầu tiên, da mình cũng có dấu hiệu sáng lên thấy rõ. Mình đã rất vui và dùng liên tục trong 2 tháng. Khi dùng hết, thấy da trắng lên nhiều rồi nên mình quyết định không dùng thêm nữa. Tuy nhiên, khi ngừng sử dụng được khoảng một tuần, da mình có dấu hiệu châm chích và xuất hiện các nốt đỏ giống như mụn nước khá khó chịu. Mình có bôi thuốc dị ứng và vệ sinh da sạch sẽ, tuy nhiên tình trạng các nốt mụn nước nhỏ li ti xuất hiện ngày càng nhiều, da cũng căng rát khó chịu. Tình trạng này diễn ra liên tục trong vòng hơn 1 tháng và mình tìm đến bệnh viện. Bác sĩ kê đơn cho mình thuốc uống và kem bôi dùng kết hợp dùng trong 2 tuần. Khi kết thúc 2 tuần dùng thuốc, tình trạng khó chịu trên da có giảm đi nhưng không hết hẳn. Mình có dùng thêm 1 liệu trình thuốc nữa nhưng tình trạng da căng rát và nổi mụn vẫn còn.
  Trong một lần họp lớp, mình được một người bạn mách đến Viện Da liễu HN-SG trị bằng đông y kết hợp công nghệ chăm sóc da phục hồi sẽ đỡ nhanh hơn. Nghe vậy, mình cũng sắp xếp tìm đến viện vào dịp cuối tuần. Bác sĩ sau khi thăm khám có cho mình biết mình bị nhiễm độc da Corticoid ở mức độ nhẹ và yêu cầu mình dùng thuốc thang kết hợp cùng bộ sản phẩm chăm sóc da 3 chế phẩm. Ngoài ra, mình cũng có mua gói dịch vụ peel phục hồi dùng song song để da nhanh chóng cải thiện. Và sau khoảng 2 tháng rưỡi, da mình đã hồi phục khá tốt, da sáng màu hơn, tình trạng căng rát và nối mụn nước cũng không còn nữa. Giờ đây mình đã tự tin hơn rất nhiều về làn da của mình.

  1. Hương says: Trả lời


   Cho mình hỏi cái thuốc thang đó có dễ uống không ạ? Với cả dùng khoảng bao nhiêu thang thì da cải thiện thế bạn?

   1. Uyên Phạm Hà says: Trả lời


    Dễ uống bạn ơi, nhưng với người không thích mùi thuốc đông y thì sẽ thấy nó mùi hơi nồng. Cá nhân mình thấy vậy ạ. Còn dùng bao nhiêu thang thì tùy tình trạng da của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp nha.

    1. Hương says: Trả lời


     À với cả thuốc thang đấy, nó kiểu các lá thuốc đấy hả bạn?

     1. Uyên Phạm Hà says:


      Vâng, thuốc thang sắc đông y như bình thường đó ạ

     2. Hương says:


      Ôi, thế không ổn rồi. Mình lười đun sắc thuốc lắm. Vậy phải tìm cách khác vậy. Hiccc

     3. Uyên Phạm Hà says:


      Bạn có ở gần viện không? Nếu ở gần thì đặt dịch vụ sắc thuốc của viện ấy ạ. Vừa tiện vừa dễ dùng, dịch vụ cũng khá rẻ. Phù hợp cho những người ngại đun sắc thuốc.

     4. Hương says:


      Ủa, có dịch vụ đó luôn hả bạn? Nhưng mà họ gửi sang cho mình kiểu gì nhỉ? Với gửi sang nhiều lỡ chưa uống đến nó thiu hết là toi.

     5. Uyên Phạm Hà says:


      Người ta sẽ đóng thuốc vào túi đựng, mỗi túi thuốc là 1 lần uống, tiện lắm. Còn bạn chỉ cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là dùng lâu được mà, không phải lo về vấn đề thuốc bị thiu đâu.

     6. Hương says:


      Vâng, cảm ơn bạn nhiều nhé! Mình sẽ cân nhắc ạ!

 2. Tâm Lê says: Trả lời


  Cao giải độc với thuốc thang thì dùng loại nào tốt hơn thế mọi người? Mình thấy cái thuốc thang có vẻ được khuyên dùng nhiều hơn nhưng cách dùng lại hơi rắc rối. Còn cao giải độc thì nghe chừng tiện lợi hơn.

  1. Thanh Chi says: Trả lời


   Theo như mình thấy thì 2 loại thuốc này đều có công dụng và thành phần tương đương nhau ấy, nên chắc hiệu quả cũng như nhau thôi. Có khác là một loại thì là thuốc đông y đun sắc truyền thống còn 1 loại bào chế theo dạng cao uống thôi.

   1. Tâm Lê says: Trả lời


    Tại mình thấy trong bài nói chủ yếu đến bài thuốc thang ấy, nên nghĩ là những người bị nặng thì dùng thuốc thang, còn bị nhẹ dùng cao giải độc. Nghe vậy có vẻ hợp lý hơn đó ạ!

    1. Thanh Chi says: Trả lời


     Mình thì lại nghĩ nó phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng khách hàng nữa ý. Nhưng mình nghĩ cách bạn nói cũng đúng 1 phần ý. Vì dạo mình đến bác sĩ cũng khuyến khích dùng thuốc thang nhiều hơn là dùng cao giải độc.

     1. Tâm Lê says:


      Vậy nên mình mới thắc mắc là thuốc nào hiệu quả hơn ấy. Với cả nghĩ trong thời buổi bây giờ thì cái thuốc thang kia cũng ít người dùng hơn.

     2. Thanh Chi says:


      Nhưng với người bị nặng và mong muốn chữa có hiệu quả thì họ cũng không ngại cách nào với cách nào đâu. À mình nhớ thì có lần bác sĩ Nhặn bảo thuốc thang thì tác dụng nhanh hơn so với cao giải độc, còn đâu hiệu quả thì tương đương nhau cả thôi. Vì hầu hết là thành phần giống nhau mà.

     3. Tâm Lê says:


      Vâng bạn, mình cũng đang cân nhắc ko biết dùng loại nào. Và thực ra vẫn thiên về dùng cao giải độc hơn vì nó tiện. Nhưng nếu như bạn nói thì chắc sẽ cố gắng dùng thuốc thang để rút ngắn thời gian điều trị.

 3. Thanh Tú says: Trả lời


  Video này đã đưa mình đến với Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để điều trị phục hồi da nhiễm độc Corticoid. Hôm đấy đang xem trên youtube xong chả hiểu sao tự động phát sang cái này.

  1. Phạm Thủy Tiên says: Trả lời


   Chắc bạn hay tìm nhiều về mấy cái mẹo điều trị da nhiễm độc Corticoid nên google nó gợi ý các video cùng chuyên mục đó ạ.

   1. Thanh Tú says: Trả lời


    Đúng ấy, giờ tìm gì trên mạng cũng bị nó theo dõi xong gợi ý lại hết. Nhưng cũng nhờ đấy mà mình tìm được phương pháp điều trị da nhiễm Corticoid của Viện Da liễu HN – SG. Nên cũng coi như là có lợi.

    1. Phạm Thủy Tiên says: Trả lời


     Vâng, mà bạn dùng khoảng mấy tháng thì da phục hồi đấy ạ? Mình cũng đang có ý định dùng nên đang tìm hiểu ấy ạ

     1. Thanh Tú says:


      Mình bị nhẹ nên dùng hơn 2 tháng là da phục hồi ok lắm r.

     2. Phạm Thủy Tiên says:


      Ui xịn xò ghê, thuốc đông y mà hiệu quả nhanh vậy ạ?

     3. Thanh Tú says:


      Kiểu cũng 1 phần do cơ địa và tình trạng của mình còn ở mức độ nhẹ nên mới nhanh thế đó ạ. Trường hợp nặng thì còn điều trị phục hồi khoảng 3 – 5 tháng cơ. Nhưng bạn cứ thử xem thế nào, biết đâu hợp thì hiệu quả cũng nhanh mà.

     4. Phạm Thủy Tiên says:


      Dạ vâng, mình cảm ơn nhé. Mong là được như bạn chứ da mình bị cũng hơn 2 tháng r. Nhìn da chán chả buồn nói.

 4. Hải Yến says: Trả lời


  Trước mình cũng bị nhiễm độc da khá nặng do dùng mỹ phẩm kém chất lượng. Vì mình cứ nghĩ là bị mụn thông thường, qua một thời gian sẽ hết nên cũng chủ quan ko chữa. Đến lúc thấy tình trạng mụn nước li ti trên da nhiều kèm theo cả dấu hiệu căng rát, da bị giãn mao mạch thì mới vội vàng đi khám. Mình thì may mắn là không phải dùng nhiều cách mà đến trực tiếp luôn Viện DL HN – SG, 1 phần vì gần nhà, 1 phần vì trước mình có đứa em trị mụn ở đây và có hiệu quả tốt nên quyết định qua đó luôn.
  Bác sĩ Nhặn là người thăm khám trực tiếp cho mình và kết luận da mình bị nhiễm độc Corticoid do dùng mỹ phẩm rởm. Lúc đó mình mới vỡ lẽ ra vì mình càng dùng tình trạng lại càng nặng hơn. Sau đó, mình có được chỉ định sử dụng thuốc thang kết hợp với bộ kit chăm sóc da tại nhà, song song với công nghệ peel phục hồi cho da tại Viện. Và kết quả là sau gần 4 tháng, tình trạng da của mình đã cải thiện rõ rệt. Da không còn bị giãn mao mạch, mụn cũng mất hết, da cũng khỏe và sáng hơn nhiều. Cảm ơn Viện và bác sĩ Nhặn, các chuyên viên viên chăm sóc da vì đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.

 5. Thanh Thảo says: Trả lời


  Cái dịch vụ Peel da đó thì những khách hàng ở xa muốn sử dụng thì phải làm sao thưa bác sĩ? Bác sĩ tư vấn cho mình với chứ cái này mình thấy hơi bất cập với khách ở xa.

  1. Bình Nguyễn says: Trả lời


   Mình có thấy đề cập là phương pháp công nghệ peel da chỉ áp dụng đối với các khách hàng đến khám chữa trực tiếp tại viện thôi mà. Vì máy móc dụng cụ y tế chỉ đặt cố định được ở viện thôi chứ làm sao bê đi bê lại khắp mọi nơi đc hả bạn =)))

   1. Thanh Thảo says: Trả lời


    Ầy chán nhỉ! Nếu như thế thì hiệu quả cũng giảm nhiều đấy. Vì dùng đủ thì bao giờ nó cũng đem lại hiệu quả nhanh. Chính ra cái công nghệ này cũng bất tiện thật sự.

    1. Bình Nguyễn says: Trả lời


     Vâng, phương pháp nào mà chả có mặt tốt mặt xấu. Nên là mình sắp xếp và lựa chọn sao cho phù hợp thôi. Chứ giờ mà ai cũng dùng đc thì cứ vác cái máy chạy đi chạy lại khắp nơi chắc xỉu luôn quá.

     1. Thanh Thảo says:


      Dạ vâng, cảm ơn bạn vì đã chia sẻ ạ! Mình sẽ cân nhắc thêm.

 6. Xuân Trần says: Trả lời


  Mình bị nhiễm độc da do dùng kem trộn, da khá yếu, mụn nổi nhiều và da căng rát rất khó chịu. Hiện tại mình muốn sử dụng phương pháp điều trị của Viện da liễu HN – SG thì cần phải có những thủ tục gì khi thăm khám và dùng khoảng bao lâu sẽ khỏi vậy ạ?

  1. Nguyễn Thanh Hoa says: Trả lời


   Nếu bạn đến khám trực tiếp thì cứ đến quầy lễ tân rồi họ hướng dẫn làm thủ tục, sau đó ngồi chờ và vào khám thôi. Còn nếu bạn đặt thuốc online thì gọi điện đến số của Viện, chuyên viên họ hướng dẫn rồi bác sĩ sẽ kiểm tra lâm sàng về tình trạng của bạn. Nếu đồng ý dùng thuốc và muốn mua thì thanh toán và cung cấp địa chỉ nhận hàng rồi đợi ship đến thôi.
   Còn dùng bao lâu khỏi thì tùy vào cơ địa với mức độ nhiễm đôc da của từng người bạn nhé!

   1. Xuân Trần says: Trả lời


    Làm thủ tục nhanh không bạn? Có cần chuẩn bị giấy tờ gì không? Để mình chuẩn bị luôn.

    1. Nguyễn Thanh Hoa says: Trả lời


     Nhanh mà bạn, chỉ trừ hôm nào đông khách thì phải ngồi đợi theo thứ tự cũng khá lâu thôi. Chứ làm thủ tục thì vài phút thôi.
     Còn bạn muốn nhanh thì đặt lịch trước để được ưu tiên thăm khám trước.

     1. Xuân Trần says:


      Đặt lịch trước là cứ gọi số ở cuối bài là được hả bạn? Hay là như thế nào đấy ạ?

     2. Nguyễn Thanh Hoa says:


      Vâng, số điện thoại cuối bài đó ạ. bạn xem mình ở gần cơ sở nào thì gọi cho cơ sở đó. Họ sẽ sắp xếp lịch cho bạn, hôm sau bạn đến thì vào quầy lễ tân báo lịch thì sẽ được ưu tiên thăm khám mà không phải chờ lâu đó.

     3. Xuân Trần says:


      Dạ vâng, mình hiểu r, cảm ơn bạn nhiều nhé! May có bạn tư vấn nên nghe cũng dễ dàng hơn.

     4. Nguyễn Thanh Hoa says:


      Không có gì đâu. Mình đã từng như bạn rồi nên giờ giúp đỡ đc gì thì giúp thôi ạ. Mấy cái mình biết thì sẽ chia sẻ nhiệt tình ạ!

     5. Xuân Trần says:


      Cảm ơn bạn lần nữa nè. Mong sẽ có kết quả điều trị tốt như bạn <3

 7. Hiên Luna says: Trả lời


  Em chỉ dùng mỗi bộ kit chăm sóc da thì có tác dụng trị nhiễm độc da do nhiễm Corticoid không ạ? Em ko muốn uống thuốc đông y, còn công nghệ peel da thì chắc giá khá chát, em cũng ở xa nên không dùng được. Bác sĩ tư vấn cho em với ạ!

  1. Nguyễn Thu Hồng says: Trả lời


   Cái bộ kit 3 chế phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ chăm sóc da đúng cách để quá trình thải độc và phục hồi da diễn ra nhanh chóng có được kết quả thôi. Chứ chính của phương pháp vẫn nằm ở bài thuốc. Nên mình nghĩ bạn nên dùng kết hợp với thuốc thang hoặc cao giải độc.
   Cái công nghệ peel da thì hơi hạn chế với những bạn ở xa thật. Giá mình thấy không quá cao và cho hiệu quả nhanh nên nếu có điều kiện thích hợp thì mình nghĩ là nên sử dụng.

   1. Hiên Luna says: Trả lời


    Mình chỉ có nhu cầu sử dụng bộ kit thôi. Chứ thuốc thang toàn công đun sắc cũng hết hơi luôn rồi.

    1. Nguyễn Thu Hồng says: Trả lời


     Cái này thì cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn thôi. Nhưng mình nghĩ là bạn cứ thăm khám với bác sĩ trước, rồi họ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho mình. Chứ nhiều khi mình thích mà nó không hiệu quả thì dùng cũng chỉ tốn tiền, tốn thời gian thôi.

     1. Hiên Luna says:


      Vâng, mình biết mà. Nhưng kiểu không thích thuốc đông y ấy nên cũng ko thực sự muốn dùng. Định dùng thì chỉ bộ kit thôi, còn nếu ko đc thì thôi vậy.

 8. Hana Linh says: Trả lời


  Nhiễm độc da do dùng quá nhiều mỹ phẩm thì điều trị bằng phương pháp này có hiệu quả được không ạ? Da phục hồi đc khoảng bao nhiêu thế bác sĩ ơi?

  1. Phan Linh Hà says: Trả lời


   Hầu như mọi người bị nhiễm độc da Corticoid đều từ mỹ phẩm kém chất lượng mà ra đó bạn, nên là chắc chắn dùng được nhé. Còn cái phục hồi da được bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là dùng thuốc đầy đủ, chăm sóc da đúng cách, tình trạng của bạn nặng hay nhẹ, cơ địa da của bạn có dễ phục hồi hay không… Nói chung là nhiều yếu tố lắm nên khó cho bạn câu trả lời chính xác đc.

   1. Hana Linh says: Trả lời


    Vâng bạn. Mình cũng không bị quá nặng nên chắc cũng nhanh thôi. Mình sẽ tìm hiểu kỹ xem như nào.

    1. Phan Linh Hà says: Trả lời


     Cái da nhiễm độc này chữa càng sớm càng tốt bạn ạ. Càng để lâu da càng yếu lúc đó chữa cũng khó mà da cũng phục hồi kém nữa. Chúc bạn tìm đc giải pháp phù hợp và phục hồi da thành công nhé!

 9. Phạm Huyền says: Trả lời


  Có ai dùng rồi mà hiệu quả nhanh ko ạ? Review cho mình được không? Xin review thật tâm chứ đừng quảng cáo dúi trá nhau nha.

  1. An Nhiên says: Trả lời


   Cho bạn xem luôn cả hình ảnh luôn nè, nói có sách mách có chứng. Xem luôn nè.

   1. Phạm Huyền says: Trả lời


    Ui da bạn trong video này y chang da mình luôn. Nhưng dùng những cách như trong bài mà da phục hồi đc như thế này là đỉnh đấy. Ko biết có trang điểm để che khuyết điểm ko chứ nhìn da thế này là phục hồi đỉnh thật luôn đấy.

    1. An Nhiên says: Trả lời


     Bạn cứ vào trong kênh của Viện ý, sẽ thấy nhiều video review khác. Bạn cứ vào đó mà xem sẽ thấy khá nhiều người chữa khỏi. Mình cũng chữa rồi nhưng không quay video lại =)))

     1. Phạm Huyền says:


      Ui xịn thật, dù chưa có nhiều video lắm nhưng thấy da họ phục hồi đỉnh luôn.

     2. An Nhiên says:


      Thực ra cũng như mình nè, ngại lên hình nên mình cũng ko đồng ý quay hành trình điều trị như các bạn ấy. Nhiều người họ cũng ngại lộ mặt nên ko đồng ý quay thôi. Chứ hiệu quả thì cá nhân mình thấy ok lắm.

     3. Phạm Huyền says:


      À vâng. Nếu là mình mình cũng ngại kiểu đó. Gì chứ nói chuyện bình thường với bạn thì đc nhưng bảo đứng trước máy quay nói như này phải tự tin mới làm được cơ.

     4. An Nhiên says:


      Chuẩn đó bạn. Thôi bạn chữa đi, biết đâu lúc đó da đẹp lại tự tin lên hình luôn đó. nếu không thì như mình nè, đi review nhiệt tình cũng được.

 10. Hoàng Tuyên says: Trả lời


  Cho mình xin giá tất cả đầy đủ cả tiền thuốc, bộ sản phẩm và dịch vụ peel da với ạ? Để xem đủ gánh hay không mn ơi.

 11. Thục Chinh says: Trả lời


  Bác sĩ ơi, mình muốn đặt mua sản phẩm chăm sóc da và thuốc thì gọi số nào ạ?

  1. Tuyết says: Trả lời


   Số cuối bài đó bạn ơi, ở gần cơ sở nào gọi cơ sở đó là được nhé!

   1. Thục Chinh says: Trả lời


    À vậy ạ, thanks bạn nha. Mình không để ý.

 12. Ngô Thu Trang says: Trả lời


  Mình từng bị nhiễm độc da do Corticoid khá nặng do dùng thuốc chứa Corticoid liên tục trong thời gian dài. Ban đầu mình nghĩ là mụn trứng cá thông thường nhưng càng để lâu tình trạng da càng xấu đi. Đỉnh điểm là dạo mình quyết định mua thuốc trị mụn với giá hơn 1 triệu đồng gồm sữa rửa mặt và thuốc bôi da. Sản phẩm này có mùi khá nồng, lúc mình sử dụng thì chị mình có bảo giống rượu thuốc chữa mụn. Mình dùng thì thấy mụn càng nổi lên nhiều hơn, da bắt đầu sưng tấy vô cùng khó chịu. Hôm sau, mẹ và chị mình phải đưa đến bệnh viện da liễu để khám thì bác sĩ nói da mình bị nhiễm độc Corticoid, lại thêm dùng sản phẩm chứa cồn nên dẫn đến kích ứng da. Bác sĩ kê đơn dùng thuốc 3 tuần, tình trạng sưng tấy có thuyên giảm nhưng mụn trên da không đỡ, cơ thể mình thường xuyên bị mệt mỏi vì dùng nhiều thuốc. Thấy tình hình không ổn nên mẹ mình có tìm đến hướng dùng thuốc YHCT và biết đến Viện Da liễu HN – SG.
  Mình được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ Nhặn, và mình dùng thuốc thang và bộ kit chăm sóc da cùng 4 buổi trị liệu peel da. Sau khoảng hơn 3 tháng, da mình đã cải thiện rất tốt. Cho đến hiện tại, sau khi dừng thuốc đã hơn 5 tháng, da mình vẫn không có dấu hiệu gì bất thường và vẫn đang ngày càng tốt lên. Nên ai bị nhiễm độc da do Corticoid thì có thể tham khảo phương pháp này nhé, không thất vọng đâu ạ.

 13. Thiện Lê says: Trả lời


  Được cả VTV2 đưa tin thì mình nghĩ chất lượng cũng phải đảm bảo đấy mọi người ạ. Mình tìm thì thấy video này. Kể da cũng uy tín đấy chứ.

  1. Uyên Nhi says: Trả lời


   Cũng ra gì và này nọ phết nhỉ. Tui cũng thấy nhiều người phản hồi tốt phết. Hôm trước tui thấy ở cái bài trong group chăm sóc da cũng có thấy mấy người nhắc đến phương pháp này.

   1. Thiện Lê says: Trả lời


    Thấy ngay phần bình luận của bài này cũng nhiều người bảo chữa khỏi luôn nè. Nếu thế thật thì tiện quá, ngay gần nhà, tiện qua khám với điều trị luôn. Đỡ phải đi xa.

    1. Uyên Nhi says: Trả lời


     Vâng bạn. nếu gần thì tiện quá còn gì nữa, triển luôn thôi.

 14. Luyến Phạm says: Trả lời


  Phục hồi da nhiễm Corticoid thì cũng có nhiều cách mà mọi người, không dùng cách này thì dùng cách khác. Nhưng có 1 điều tui chắc chắn là nó không thể tự khỏi được đâu, huhu. Trước thấy có người bảo bị nhẹ thì chỉ cần chăm sóc da cẩn thận là khỏi, tui cũng làm vậy mà chẳng thấy khỏi đâu, chỉ thấy càng ngày càng nặng thôi nên phải vác mặt đi viện chữa mới khỏi đó ạ.

 15. Đinh Hoàn says: Trả lời


  Mua trọn bộ thì có được ưu đãi giảm giá gì không thế mọi người ơi?

 16. Diệp Phạm says: Trả lời


  Da bị nhiễm độc Corticoid 3 tháng đúng là ác mộng. Tôi chữa khá nhiều cách khác nhau nhưng chẳng cách nào cho hiệu qủa, da cũng ngày càng nát thêm. Cơ duyên may mắn biết đến Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã giúp tôi thoát khỏi cơn ác mộng này sau hơn 4 tháng. Tôi dùng đầy đủ cả thuốc thang, bộ kit và công nghệ peel da. Vì da tôi bị nhiễm độc khá nặng nên thời gian điều trị phục hồi cũng dài hơn so với nhiều người. Và bất ngờ thay khi sau hơn 4 tháng sử dụng đều đặn, khi tái khám và được bác sĩ soi da, tôi cảm nhận như da mình đã phục hồi hoàn toàn vậy. Cảm ơn Viện Da liễu rất nhiều!

  1. Phan Quyên says: Trả lời


   Bạn bị nhiễm độc da do dùng mỹ phẩm ạ? Có bị giãn mao mạch chưa mà thời gian điều trị lâu thế ạ?

   1. Diệp Phạm says: Trả lời


    Mình bị nhiễm do dùng kem trộn bạn ạ. Nói chung là ham của rẻ, với cũng là chỗ người quen giới thiệu xong dùng không chút nghi ngờ. Ai dè… 🙂 Da mình bị nặng nên da cũng bị giãn mao mạch rồi bạn nhé!

    1. Phan Quyên says: Trả lời


     Cái bài ca người quen này khổ lắm. Mình cũng dùng thuốc trị mụn người quen này và từ bị mụn thì chuyển sang nhiễm độc da.

     1. Diệp Phạm says:


      Không phải lúc nào cũng tin được người quen bạn ạ. Lúc chuyện vỡ lở ra, gọi điện nói thì bảo “chị cũng không ngờ nó vậy, chị với nhiều người dùng không bị sao, mà đến em lại như vậy chắc do em không hợp sản phẩm rồi”. Quăng cho câu vậy rồi lặn luôn, chán. Quen với biết nó vậy đấy.

     2. Phan Quyên says:


      Hầy, may là còn chữa được, chứ kiểu mà nó bị thế cả đời thì chỉ có nhục mặt thôi.

 17. Thùy Trang says: Trả lời


  Mọi người ơi, cho em hỏi với ạ? Em bị nhiễm độc da Corticoid từ tháng trước và đang ngày càng nặng hơn. Tuần rồi em cũng mới biết mình có bầu. Ban đầu em định không chữa vì sợ ảnh hưởng đến con, nhưng dạo gầy đây bầu bí nội tiết thay đổi nên tình trạng da ngày càng tệ hơn. Ko biết bây giờ em có thể dùng phương pháp điều trị phục hồi của Viện Da liễu không ạ?

  1. Hoài An says: Trả lời


   Đang bầu bí thì càng phải cần cẩn thận hơn bạn ạ. Nên là bạn cứ gọi điện trực tiếp đến viện mà hỏi, bác sĩ chuyên khoa người ta sẽ giải thích. Chứ thực sự bạn hỏi ở đây cũng chẳng ai biết nên trả lời như nào cả. Vớ vẩn thế nào ảnh hưởng đến sức khỏe cả 2 mẹ con thì khổ.

   1. Thùy Trang says: Trả lời


    Tại mình thấy các thành phần của bài thuốc cũng toàn là thảo dược tự nhiên nên nghĩ nó sẽ an toàn cho da ấy ạ. nên mới có mong muốn sử dụng ạ.

    1. Hoài An says: Trả lời


     Mình nghĩ đang bầu bí thì bác sĩ chỉ dám cho dùng thuốc bôi ngoài da thôi. Chứ thuốc uống thì nó tác động toàn cơ thể, vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng thai nhi.

     1. Thùy Trang says:


      Mình cũng định hỏi bác sĩ xem có sử dụng được cái bộ kit chăm sóc da phục hồi da nhiễm Corticoid đc ko, vì minh đang thời gian này cũng ngại dùng thuốc uống thật ấy chứ. Nó mà thế nào thì ân hận cả đời.

     2. Hoài An says:


      Vâng nên là tốt nhất bạn cứ gọi điện cho bác sĩ hoặc đến trực tiếp Viện Da liễu để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán cho, rồi họ khác tư vấn phương pháp phù hợp và an toàn cho cả hai mẹ con.

     3. Thùy Trang says:


      Dạ vâng, mình hiểu rồi. Cảm ơn bạn nhé!

 18. Phương Lan says: Trả lời


  Peel da thì ai cũng dùng được đúng không bác sĩ? Con gái tôi học lớp 10 có dùng được không?

  1. Thảo Anh says: Trả lời


   Dùng được chị nhé! Chỉ không dùng được khi da mặt cháu nhà chị có vết thương hở hoặc da đang bị nhiễm khuẩn thôi nhé!

 19. Hiền says: Trả lời


  Tôi vừa sinh con được 4 tháng và trong thời gian đó có sử dụng kem trị nám. Nhưng vì sản phẩm không đảm bảo chất lượng nên da tôi bị nhiễm độc Corticoid độ nhẹ. Hiện tại tôi muốn sử dụng phương pháp điều trị của Viện Da liễu có được không? Đặc biệt là phương pháp peel da thì có dùng đc không ạ?

  1. Huệ Hoàng says: Trả lời


   Đang cho con bú thì không sử dụng công nghệ peel da được đâu chị ơi. Còn dùng mấy cái thuốc với sản phẩm kia thì chắc là được. Nhưng chị cứ hỏi lại bác sĩ xem như nào. Còn cái peel da thì em chắc chắn với chị luôn là không dùng được.

   1. Hiền says: Trả lời


    Ok em, cảm ơn em nhé! Chi đang định peel da để giảm nám với giải độc da luôn mà chắc không khả thi rồi

 20. Nguyễn Linh Chi says: Trả lời


  Tiến hành điều trị với cao giải độc và bộ kit trong khoảng gần 3 tháng, da tôi đã phục hồi khá tốt. Tình trạng da căng đỏ và nổi mụn do nhiễm Corticoid giảm đi rõ rệt, da mình cũng sáng màu hơn, da cũng không bị nhạy cảm nhiều như trước nữa.

  1. Thảo Nguyên says: Trả lời


   Bộ kit đấy cái kem chống nắng mà hết thì có dùng được kem chống nắng thông thường thay thế ko bạn nhỉ? Mình dùng gần hết mất lọ kem chống nắng rồi.

   1. Nguyễn Linh Chi says: Trả lời


    Mình nghĩ là cứ dùng theo đúng bộ đi bạn ơi, chứ mình cũng chưa liều dùng thử kem khác. Nếu không bạn cứ gọi cho bác sĩ Nhặn xem.

    1. Thảo Nguyên says: Trả lời


     Mình chữa ở cơ sở HCM cơ nên không phải bác sĩ Nhặn bạn ạ. Để lát mình gọi cho bên đó xem sao, không dùng ngoài được thì hôm sau tạt qua lấy hộp mới vậy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua