Chính thức công bố thương hiệu Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Với nền tảng vững chắc là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trải qua nhiều năm phát triển và tạo dựng được uy tín đối với hàng nghìn khách hàng. Sau quá trình hoạt động, để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mở rộng quy mô, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ chính thức đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn với diện mạo hoàn toàn mới.

Lịch sử hình thành

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn vốn là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đông y Vinacare) trước đây. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã có những cố gắng không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc da liễu từ gốc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả.  

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Ban đầu, Trung tâm Da liễu chú trọng vào phương pháp làm đẹp tự nhiên. Các liệu pháp trị liệu và chăm sóc sắc đẹp hoàn toàn từ thảo dược Đông y, thiết bị, máy móc chỉ đóng vai trò để hỗ trợ. 

Giai đoạn chuyển mình

Từ khi hình thành và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tạo dựng được nhiều lòng tin với khách hàng. Tuy nhiên, để hòa nhập hơn với su thế của thế giới trong công nghệ làm đẹp, Trung tâm da liễu đã dần dần cập nhật thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Cái đẹp không chỉ dựa trên nguyên lý y học cổ truyền mà có sự giao thoa với công nghệ tiên tiến của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Do vây, bên cạnh thế mạnh sử dụng thảo dược đông y còn bổ sung thêm công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại, nhiều dịch vụ mới:….Để phù hợp hơn với định hướng và sứ mệnh, Trung tâm đã quyết định thay đổi thương hiệu và lấy tên là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn. 

Đội ngũ bác sĩ trị liệu và tư vấn chuyên môn

Để hoàn thành sứ mệnh và trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện Viện da liễu Hà Nội Sài gòn luôn chú trọng tới yếu tố con người. Tại đây, hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm như: 

 • Bs CKII Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên PGĐ Chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TƯ – Giám đốc chuyên môn Viện Da liễu HN – SG.
 • Bs Nguyễn Thị Nhặn: Bác sĩ chuyên khoa da liễu Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, tới nay đã hơn 30 năm kinh nghiệm.
 • Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: Bác sĩ chuyên môn đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong ứng dụng hỗ trợ trị bệnh bằng thảo dược. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Thành tựu đã đạt được 

Nỗ lực hết mình trong sự nghiệp chăm sóc và điều trị các bệnh về da liễu từ khi hình thành tới nay Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã được công nhận và khẳng định tên tuổi thông qua các giải thưởng danh giá. 

Những giải thưởng mà Viện Da liễu đã đạt được như:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Sứ mệnh và trách nhiệm

Sau khi kết hợp song song giữa y học dân tộc và y học hiện đại, Viện da liễu Hà Nội Sài gòn có sứ mệnh và trách nhiệm là mang tới vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Đặc biệt, ngoài chú trọng tới trị liệu và chăm sóc da liễu, còn hướng tới mở rộng quy mô đào tạo và hợp tác hướng tới mục tiêu “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện”

Viện Da liễu có sứ mệnh điều trị và chăm sóc da, sức khỏe an toàn
Viện Da liễu có sứ mệnh điều trị và chăm sóc da, sức khỏe an toàn

Trách nhiệm hoàn thành tốt các dịch vụ trị liệu và công nghệ chăm sóc da bao gồm:

 • Điều trị da nám, mụn
 • Điều trị mùi hôi cơ thể. 
 • Điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu
 • Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 • Pell căng bóng và trẻ hóa da 4 chiều. 
 • Làm thu nhỏ lỗ chân lông sinh học.
 • Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp.

Nghiên cứu và hợp tác quốc tế

Về Đông y, Viện Da liễu vẫn phát huy thế mạnh trị liệu và chăm sóc da bằng thảo dược Đông y. Từ khi hình thành tới nay, các bác sĩ, chuyên gia tại Viện Da liễu vẫn luôn cố gắng không ngừng thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học dựa trên nguyên lý y học cổ truyền. 

Để đảm bảo nguồn dược liệu đủ để sản xuất sản phẩm, Viện Da liễu đã mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. 

Về lĩnh vực công nghệ, Viện da liễu vẫn luôn cải tiến các máy móc hiện đại, cho ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tại đây khách hàng không chỉ được chăm sóc da theo y học cổ truyền mà còn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cao cấp từ các nước đi đầu trong làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,….

Hệ sinh thái

Với mục tiêu hướng tới làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện an toàn, hiệu quả. Viện Da liễu đã ngày càng mở rộng quy mô, hướng tới nhiều đối tượng. 

Hệ sinh thái tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn
Hệ sinh thái tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Hiện nay, hệ sinh thái của Viện Da liễu bao gồm:

 • Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG: Có chức năng điều trị và chăm sóc da. Phương pháp sử dụng bằng thảo dược Đông y kết hợp công nghệ hiện đại, dịch vụ chuyên sâu/cao cấp. Tại đây, sau quá trình thăm khám và xác định tình trạng da, bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị bằng Đông y hoặc công nghệ cao để mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu: Giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho từng nhu cầu và đối tượng khách hàng. Các sản phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc, chất lượng từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Pháp, Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,…
 • Học viện đào tạo thẩm mỹ: Phát triển quy mô, hướng tới nhu cầu học việc và mở rộng cơ hội việc làm tới các học viên. Lớp học được giảng dạy trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.
 • Hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ: Cung cấp cơ sở vật chất đối với học viên và khách hàng có nhu cầu mở spa từ quy mô nhỏ tới lớn. 
 • Mở rộng hợp tác Trung tâm Yoga: Liên kết hợp tác với các Trung tâm Yoga để mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ chăm sóc da và sức khỏe tốt nhất. 

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn luôn cố gắng từng ngày vì sức mệnh mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, tới nay đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng biết tới. 

5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời


  Viện da liễu rất uy tín, trước đây da mặt mình rất xấu nhiều mụn và tàn nhang. Cũng điều trị ở nhiều nơi rồi nhưng không hiệu quả, sau đó tới đây điều trị sau vài liệu trình thì hiệu quả khá tốt. Đặc biệt bs nhiệt tình thân thiện lắm ạ.

 2. Phương Anh says: Trả lời


  Chúc mừng trung tâm ạ, chúc Viện Da liễu sẽ lớn mạnh hơn nữa ạ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm Đông y, dịch vụ chăm sóc da cao cấp hơn nữa. 🙂 🙂

 3. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời


  Chúc mừng Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn ạ.

 4. says: Trả lời


  Hệ sinh thái ở Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn rộng và quy mô quá ạ.

 5. Nguyễn Tuyết says: Trả lời


  Viện Da liễu là địa chỉ làm đẹp tôi cảm thấy rất yên tâm ạ. Trước đây nhờ viện da liễu mà tôi đã thoát khỏi mụn hoàn toàn. Ở đây dịch vụ chăm sóc da và trị liệu rất ok do vậy các bạn có vấn đề gì về da liễu thì tôi khuyên các bạn nên tới đây ạ

 6. Bảy Nguyễn says: Trả lời


  Mình đang điều trị nám da tại Viện Da liễu ở 123 Hoàng Ngân thấy hiệu quả khá tốt. Cơ sở vật chất, trang thiết bị rất đa dạng, cao cấp. Đặc biệt bác sĩ nhiệt tình và thân thiện lắm ạ

 7. Nguyễn Huy Hưng says: Trả lời


  Hôm nay mình tới viện da liễu chăm sóc da chuyên sâu cảm thấy rất hài lòng. Phòng chăm sóc da rất chuyên nghiệm, nhiều trang thiết bị hiện đại. Chuyên viên tận tình và tư vấn rất hay nhé

 8. Hạ Nhi says: Trả lời


  Điểm 10 cho chất lượng dịch vụ ở đây ạ. Mình cũng đang có ý định cho con gái tới đây học nghề, hihi

 9. Thế Từng says: Trả lời


  Trung tâm có bảng giá dịch vụ không ạ. 🙂

 10. Nguyễn Thị Vương says: Trả lời


  Em bị mụn trứng cá muốn điều trị kết hợp bằng Đông y và Công nghệ cao thì như thế nào ạ

  1. Trịnh Thảo says: Trả lời


   Bạn ơi, tới tận nơi khám rồi bác sĩ xem tình trạng da mới tư vấn cụ thể được. Như mình bị mụn bọc nặng thì kết hợp dùng Hoàn Nguyên và công nghệ phi kim vừa trị khỏi mụn mà không có thâm sẹo, da căng bóng, sáng khỏe luôn.

   1. Nguyễn Thị Vương says: Trả lời


    Hiệu quả nhanh không bạn. Mình cũng bị mụn bọc này dùng nhiều kem mà không khỏi, đang có ý định trị ở Viện Da liễu vì thấy có nhiều người rivew ở đây trị mụn tốt lắm

    1. Trịnh Thảo says: Trả lời


     2 tháng bạn nhé, kết hợp đông y và công nghệ cao thì hiệu quả tốt hơn nhưng giá thì hơi đắt đó. Nhưng trị khỏi thì khỏi luôn chứ không có tình trạng tái phát lại nhiều lần đâu. Mà ở đây ổn lắm nhé vì Viện da liễu còn cam kết hoàn trả tiền 100% nếu sử dụng Hoàn Nguyên trị mụn không hiệu quả sau 2 tháng điều trị hoặc phát hiện hàng kém chất lượng

 11. Hoàng Cương says: Trả lời


  Viện da liễu đông khách thật. hôm mình đi khám vào buổi sáng thứ 2 tưởng đầu tuần thì ít khách cơ. Không ngờ vẫn đông lắm, nhưng dù đồng vẫn cảm thấy thoải mái chứ không mệt mỏi chờ đợi như những nơi khác. Phòng chờ rộng rãi, tiện nghi co cả tivi để xem thư giãn nữa.

 12. Hà Thị Nhi says: Trả lời


  Chúc mừng Viện Da liễu ạ. Chúc Viện Da liễu sẽ phát triển ở một tầm cao mới mang tới cho xã hội nhiều sản phẩm tốt, an toàn, dịch vụ chăm sóc da và sức khỏe hiệu quả hơn nữa

 13. Khánh Linh says: Trả lời


  Dạ cho em hỏi hệ thống đào tạo thì bao giờ có lớp ạ. Em muốn đăng ký học thì cách thức như thế nào ạ?

 14. Phương Vũ says: Trả lời


  Viện Da liễu có bác sĩ Nhặn rất nổi tiếng nhé. bs này trị mụn mát tay ghê ấy. Trước trị mụn cho mình 2 tháng khỏi, sau mình giới thiệu 3 đứa bạn mình tới đây cũng bs Nhặn khám và điều trị sau một thời gian trị khỏi mụn hoàn toàn luôn

 15. Nguyễn Hồng says: Trả lời


  Cho em hỏi, lịch làm việc của Viện Da liễu ntn ạ. Có làm việc buổi tối không ạ?

 16. Lan says: Trả lời


  Từ 8h tới 5h thôi bạn ơi.

 17. Quỳnh Thị says: Trả lời


  Em muốn đăng ký khám online được không ạ?

 18. Nguyễn Thị Vui says: Trả lời


  Mình đã từng trải nghiệm dịch vụ peel căng bóng da ở đây thấy rất ưng về hiệu quả và cả thái độ của nhân viên ở đây. Da mặt mình bị lão hóa sớm do mình làm ở môi trường cho nhiều hóa chất nên nó cũng ảnh hưởng. Sau đó mình tới Viện da liễu đăng ký gói dịch vụ peel căng bóng, trẻ hóa làn da. Xong liệu trình thấy da thay đổi thần kỳ, không còn nhăn nheo, thô ráp mà trở nên sáng mịn hơn rất nhiều. Giờ thi thoảng mình vẫn đến đây chăm sóc da chuyên sâu để giúp duy trì làn da dáng khỏe

 19. Học Nguyễn says: Trả lời


  Đây là một địa chỉ làm đẹp rất hiệu quả và uy tín. Điểm mình thích nhất ở Viện da liễu là kết hợp cả Đông y và Công nghệ cao, không phải ở địa chỉ spa nào cũng làm được. Vừa giữ được y học dân tộc nhưng cũng tân tiến cùng với công nghệ cao và đấp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng

 20. Phúc says: Trả lời


  Hôm nay tới Viện Da liễu khám và trị mụn thấy cơ sở rộng rãi và rất chuyên nghiệm. Ấn tượng đầu tiên của mình về Viện Da liễu là Đẹp + Đông khách.

 21. Kim Ngân says: Trả lời


  Mình muốn được tư vấn gói dịch vụ trị nám bằng thuốc Đông y kết hợp công nghệ cao ạ.

 22. Minh Quân says: Trả lời


  Em muốn chăm sóc da cao cấp thì có làm được buổi tối không ạ?

 23. Ngần says: Trả lời


  Viện da liễu này gần nhà mình này, rất đông y nha, mà thấy bảo có sản phẩm Hoàn Nguyên trị mụn rất tốt. Mình cũng đang tính tới đó để khám và trị mụn bọc. hi

 24. Cúc Nguyễn says: Trả lời


  Em muốn đang ký để học nghề thì đăng ký như thế nào ạ

 25. Nguyệt says: Trả lời


  Em muốn tới Viện Da liễu khám da và trị mụn thì tới địa chỉ nào ạ.

  1. Thảo Nguyễn says: Trả lời


   Bạn ơi địa chỉ này nha
   Cơ sở HN: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân – SĐT: (024) 62605 666 – 0983 058 939

   Cơ sở HCM: Số 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM – SĐT: (028) 710 99808 – 0903 047 368

 26. Bích says: Trả lời


  Mình đã từng tới Viện Da liễu để chăm sóc da và thấy hiệu quả tốt, thủ tục nhanh chóng, nhân viên đón tiếp nhiệt tình, không gian rộng rãi, dịch vụ chăm sóc da hiệu quả. Sau liệu trình chăm sóc da ở đó làn da của tôi sáng mịn hơn rất nhiều. Bjo nhiều khi tôi vẫn tới đó để chăm sóc da

 27. Hà Thị Minh says: Trả lời


  Viện da liễu dịch vụ chăm sóc da rất thích. Mình thích nhất là đắp mặt nạ thuốc bắc ở đây vừa an toàn, lành tính, lại làm trắng da rất hiệu quả

 28. Hồng says: Trả lời


  Được người bạn giới thiệu mình đã tới và chăm sóc da cao cấp ở đây và thây hiệu quả khá ok nhé. Trước da mặt mình do bị nhiều nếp nhăn, nhất là nếp nhăn ở vùng quanh miệng và đuôi mắt. Mình dùng nhiều loại kem chống lõa hóa mà không hiệu quả, sau đó cô bạn mình giới thiệu tới đây mà mình đã tới, bs tư vấn mình chăm sóc da cao cấp. Sau 1 liệu trình mình thấy làn da như được hồi sinh lại, nếp nhăn biến đi nhanh chóng, da căng bóng, sáng mịn hơn nhiều.

  1. Hải Yến says: Trả lời


   Giá liệu trình bao nhiêu vậy bạn, mình cũng thấy nhiều người ở đây chăm sóc da hiệu quả tốt và muốn tới đây thử xem thế nào

 29. Loan Nguyễn says: Trả lời


  Trước mình chữa mụn trứng cá và sẹo rỗ ở Viện Da liễu HN-SG thấy rất ưng ý vì dịch vụ tốt, hiệu quả tốt, dịch vụ ok. Ngoài ra, ở đây cơ sở vật chất khang trang mà mới lắm, các chị lễ tân đón tiếp nhiệt tình, bác sĩ nhẹ nhàng và tư vấn rất kỹ. Da mặt mình nhiều mụn và sẹo, bs đã tư vấn điều trị mụn với Hoàn NGuyên trước sau đó điều trị sẹo.
  Mình trị mụn hơn 2 tháng là khỏi rồi, sau đó thì chuyển sáng trị sẹo. Sau liệu trình trị sẹo về nhà tui chỉ dùng nước muối loãng rửa mặt rồi dùng thêm cấp ẩm nhẹ và hạn chế ra ngoài thui, sau thì dùng thêm kem chống nắng. Kiên trì tầm 5-6 buổi thì phải công nhận là da đẹp lên bao nhiêu. Đặc biệt trong thời gian điều trị sẹo ở đây thường được các nhân viên ở viện da liễu gọi điện chăm sóc rất chu đáo lắm nên mình cảm thấy yên tâm vô cùng

  1. Nguyễn Thị Nguyệt says: Trả lời


   Hoàn Nguyên là thuốc Đông y à bạn, thuốc này có chữa được mụn bọc không bạn ơi?

   1. Loan Nguyễn says: Trả lời


    Thuốc Đông y bạn ạ, Hoàn Nguyên tốt lắm, không có tác dụng phụ gì đâu vì thành phần toàn là thảo dược. Đặc biệt, thuốc này chữa thành phần nấm lim xanh vừa tốt cho sức khỏe lại làm đẹp da tốt. Đặc biệt nó trị mụn từ gốc do vậy không sợ bị tái phát đâu. Mình trị mụn cả năm trời rồi mà không thấy cái nốt mụn nào nổi lên nữa

 30. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời


  A/chị tư vấn cho em gói dịch vụ căng bóng da với ạ

 31. Phương Nhung says: Trả lời


  Đợt trước da mặt mình xấu lắm, sau tới đây chăm sóc da 1 liệu trình mà thấy hiệu quả vô cùng

 32. Hạnh says: Trả lời


  Mình đã đi chăm sóc da ở nhiều spa nhưng chưa thấy dịch vụ ở đâu tốt như ở viện da liễu mà giá cả ở đây cũng rất phải chăng, đặc biệt lại nhiều chương trình khuyễn mãi, rồi chi ân khách hàng ruột nữa.

 33. Nguyễn Thị Ngọc Dung says: Trả lời


  Ở đây nổi tiếng về điều trị sẹo với kỹ thuật tách chân sẹo và tiêm serum giúp kích thích college, tái tạo tế bào giúp trẻ hóa làn da. Nếu bạn bị sẹo thì tới đây là đúng rồi. bs sẽ khám và điều trị sẹo rất nhiệt tình, chuyên môn giỏi nên hiệu quả tốt lắm luôn. Mình trị sẹo ở đây 1 lần rồi và hài lòng vô cùng

 34. Kiều Oanh says: Trả lời


  Mình rất thích dịch vụ chăm sóc da và điều trị da liễu ở viện da liễu. Mình cũng đã thử đi chăm sóc da ở khá spa rồi nhưng đến đây là nơi mình khá có thiện cảm, cả về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên.
  Mình thấy ở đây có một số ưu điểm như:
  Thái độ đón tiếm của nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
  bs thân thiện, chuyên môn cao, tư vấn kỹ.
  Thủ tục nhanh.
  Không gian khang trang, trang thiết bị hiện đại

 35. Nguyễn Thị Trà My says: Trả lời


  Có ai dùng Hoàn nguyên trị của của Viện da liễu chưa ạ, có hiệu quả không ạ, bị bị mụn viêm, mụn mủ thì tác dụng tốt không ạ?

  1. Vương Hồng Ngọc says: Trả lời


   Mình dùng rồi này, hiệu quả lắm. Thời gian đầu mới dùng chưa quen lúc nhân mụn ùn lên sợ lắm, lo lắng rồi gọi lên viện da liễu suốt thôi. Sau đo bs tư vấn bảo không sao nên mình bớt lo dần, kiên trì khoảng vài tuần sau thì nhân mụn không đẩy lên nữa, nốt mụn se dần lại . Sau khoảng 3 tháng thì hết sạch mụn luôn

  2. Nguyễn Hương says: Trả lời


   Sp này tốt lắm nha bạn ơi còn được vtv2 giới thiệu cơ mà

 36. Lương Thế Bằng says: Trả lời


  Hôm nay mình tới viện da liễu trị nám thấy dịch vụ ở đây khá tốt, thủ tục nhanh gọn, cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt bác sĩ rất chuyên nghiệm và nhẹ nhàng

  1. Băng Mây says: Trả lời


   Trị nám ở đây có đắt không bạn ơi? Điều trị bằng phương pháp gì vậy ạ?

   1. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời


    Mình chữa bằng Đông y Vương phi nhé, giá khoảng 2 tr một liệu trình. Trước bạn tớ cũng trị nám ở đây rồi thấy bảo hiệu quả tốt lắm, sau 3 tháng dùng vương phi mà sạch nám tới 90% đó, da dẻ nó giờ nhìn sáng hồng hơn nhiều. Thấy nó bảo ở đây trị nám tốt nên mình cũng tới trị xem thế nào.

 37. Thanh Bình says: Trả lời


  Ở viện Da liễu có cô Nhặn khám và điều trị da liễu rất mát tay nhé mọi người. trước mình bị mụn tới đây khám, bs tư vấn về tình trạng mụn của mình rất kỹ, sau đó chỉ định điều trị bằng đông y kết hợp chăm sóc da cao cấp. Mỗi lần tái khám bs đề rất cẩn thận, cảm giác yên tâm lắm luôn

 38. Diễm says: Trả lời


  Mình rất thích chăm sóc da ở viện da liễu vì ở đây ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại lắm. Quan trọng nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt chứ không phải kênh kiệu như mấy spa khác đâu

  1. Cúc says: Trả lời


   Công nhận dịch vụ ở viện da liễu tốt thật. Trước mình đi chăm sóc da ở mấy chỗ khác, khách hàng nó làm như là mình nợ nó gì hai sao ấy, làm thì qua loa cho xong. Hỏi thì thái độ cắm ca cắm cảutừ đó k bao giờ mình tới đây nữa.

 39. Phương Anh says: Trả lời


  Giá trị sẹo ở Viện da liễu khoảng bao nhiêu ạ?

  1. Nguyễn Văn Toàn says: Trả lời


   Khoảng từ 3 tới 17tr bạn nhé còn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của sẹo. Nhưng nếu bạn mới bị sẹo thì không tốn nhiều đâu. Mình thấy ở đây là chi phí phải chăng nhất đó

 40. Nguyễn Thị Hiên says: Trả lời


  Hôm nay tới Viện da liễu chăm sóc da đúng đợt đang có chương trình khuyễn mãi thấy hên ghê ấy. Từ khi mình biết tới làm đẹp thì chỉ toàn tới đây chăm sóc da thôi, giá vừa phải, dịch vụ tốt nữa

 41. Kiều Nguyễn says: Trả lời


  Em muốn được tư vấn trị sẹo lâu năm ạ

 42. Ninh says: Trả lời


  Mình rất tích phương pháp peel căng bóng da ở viện da liẽu. Trước da mặt mình nhiều nếp nhăn, da thâm sạm nắm. Mình áp dụng 1 liệu trình thấy da thay đổi hẳn, nếp nhăn không còn, da căng bóng, mọng, sáng hồng nhìn trẻ hơn bao nhiêu ấy

 43. Hà My says: Trả lời


  Mấy địa chỉ làm đẹp khác thì mình không biết, chứ ở viện da liễu thì hiệu quả lắm bạn nhé. .Các anh chị lễ tân, chuyên viên nhiệt tình, tư vấn rất cặn kẽ, hỏi gì cũng giải đáp, hiệu quả làm đẹp thì thôi rồi. Mình chăm sóc da ở đấy xong mê luôn, chả đi chỗ khác bao giờ

  1. Trà says: Trả lời


   Công nhận luôn. Hôm nay mình tới chăm sóc da còn được tư vấn rất kỹ về việc chăm sóc da tại nhà như thế nào mới đúng cách. Ồ, sau buổi hôm nay mình mới nhận ra, trước kia mình toàn chăm sóc da sai thôi, ngay việc rửa mặt cũng sai cách thì làm sao mà da đẹp được. huhu. Từa nay sẽ xiêng tới đây hơn vì một làn da tươi trẻ

 44. Nguyễn Thị Tình says: Trả lời


  Gói trẻ hóa làn da ở đây giá bao nhiêu vậy ạ?

 45. Luyến says: Trả lời


  Mình đang điều trị viêm lỗ chân lông tại Viện Da liễu thấy rất hiệu quả. Liệu trình viêm chân lông của mình được 2 tháng rồi, hầu như đã cải thiện được 70%. Dịch vụ ở đây rất tốt, hiệu quả thì nhiều người khen lắm nên mình mới tới đây điều trị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua